Asami

AsamiĐàn ông và phụ nữ thường xuyên bị rụng tóc. Bạn có thể nghĩ rằng hói đầu ở nam giới không phải là vấn đề lớn và đó chỉ là một quá trình tự nhiên. Tuy nhiên, đàn ông cũng muốn có một mái tóc bồng bềnh và không phải ai trông cũng hấp dẫn với mái đầu hói. Một vài sản phẩm trên thị trường cam kết “điều kỳ diệu”, có nghĩa là tóc sẽ mọc trở lại và không bị hói đầu. Chúng thường ở dạng thuốc viên, thuốc dạng kem và các sản phẩm khác. Một trong số đó là huyết thanh Asami. Loại huyết thanh trị rụng tóc tự nhiên này thực sự đáng được đề cập đến; vì thế chúng tôi sẽ tập trung đến sản phẩm này chi tiết hơn trong bài viết này. Các thành phần, giá cả, cách sử dụng và những trải nghiệm, đánh giá là gì? Nó thực sự có hiệu quả không, hay chỉ là một sản phẩm không tốt?

Tìm giá     Xem đánh giá của người dùng

Asami là gì?

Asami là huyết thanh trị rụng tóc tự nhiên 100%, tác dụng chính giúp chống lại chứng rụng tóc. Thuật ngữ này đề cập đến một loại bệnh tự miễn dịch không dự đoán trước được, dẫn đến chứng rụng tóc; rụng tóc thường bị từng mảng hoặc hói một vùng. Đôi khi tóc có thể rụng khắp nơi trên đầu; rụng tóc đôi khi rất không đều. Trước hết, tóc ngừng mọc và sau đó bắt đầu rụng. Chứng bệnh này thường xảy đến khi bị căng thẳng hoặc sử dụng một số loại thuốc quá mức. Điều quan trọng là tìm ra một giải pháp phù hợp. Rụng tóc thường dẫn đến việc bị căng thẳng và làm giảm sự tự tin.

Asami là một loại huyết thanh có hiệu quả ở các khía cạnh sau:

  • Nó giúp tăng tỷ lệ mọc tóc một cách tổng thể
  • Tóc dày và khoẻ hơn
  • Bạn hết bị tóc lơ thơ và các điểm hói đầu

Nhà sản xuất cam kết thành phần không gây dị ứng; sản phẩm không chứa bất kỳ hoá chất tổng hợp hoặc các chất bảo quảo. Nó được làm từ các nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn một cách cẩn thận. Bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ không mong muốn. Dễ sử dụng, nó hoàn toàn hiệu quả. Tác dụng ban đầu có thể đến sau một tuần sử dụng. Bình xịt Asami chống rụng tóc bắt đầu sử dụng từ năm 2011.

Sử dụng xịt dưỡng Asami như thế nào?

Sản phẩm rất dễ sử dụng, ai cũng có thể sử dụng được. Xịt sản phẩm vào vùng da bị rụng tóc 2 – 3 lần một tuần mà không cần rửa. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sau một thời gian dài. Huyết thanh kích thích tế bào nang tóc, do đó đảm bảo mọc nhanh hơn và tóc dày hơn.

Công thức

Như đã đề cập ở trên, sản phẩm Asami gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên, đó là một lợi thế lớn của sản phẩm này. Các thành phần gồm:

Dầu thầu dầu

Nếu bạn ao ước mái tóc dày đẹp, dầu thầu dầu là một trong những thành phần chính cần thiết. Loại dầu này đã được phụ nữ sử dụng trong nhiều thế kỷ; nó có tác dụng phục hồi hiệu quả làn da bị căng thẳng, tăng cường tóc yếu và dễ gãy, có tác dụng chữa lành và bảo vệ.

Nhân sâm và tầm ma

Những thành phần này giúp điều chỉnh chức năng tế bào nang tóc và góp phần cải thiện cấu trúc tóc. Chúng bảo vệ tóc và hoạt động như một chất chống ôxy hoá quan trọng.

Cây khoản đông

Thấm sâu vào da và củng cố cấu trúc các tế bào, làm sạch lỗ chân lông và thúc đẩy mọc tóc.

Các vitamin và khoáng chất

Ảnh hưởng đến tóc một cách toàn diện, từ chân tóc đến ngọn tóc. Giúp phục hồi cấu trúc tóc yếu và dễ tổn thương.

Kết quả sẽ là tóc chắc khoẻ hơn. Chắc chắn rằng mái tóc chắc khoẻ không chỉ đến từ tế bào nang tóc mà còn đến từ da đầu. Chứng rụng tóc cần được điều trị một cách toàn diện từ sâu bên trong và sản phẩm này có chứa tất cả các thành phần cần thiết, dẫn đến việc giảm thiểu rụng tóc và cải thiện mái tóc hiện có. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng và được chứng nhận.

Đặt hàng như thế nào?

Chỉ có thể đặt hàng sản phẩm Asami thông qua trang web chính thức, gồm cả hai phiên bản cộng hoà Séc và Slovakia. Tại thời điểm này, sản phẩm không có bán ở các hiệu thuốc. Miễn phí giao hàng và bạn có thể chọn thanh toán khi giao hàng, nghĩa là bạn trả tiền khi nhận được hàng. Nhà sản xuất còn đảm bảo hoàn lại tiền trong trường hợp bạn không hài lòng.

Đánh giá và trải nghiệm của người dùng

Không thể tìm thấy nhiều các nhiều trải nghiệm thực trên các diễn đàn thông thường hoặc ở các thảo luận về sản phẩm này. Thực tế này có thể làm ngạc nhiên và gợi sự nghi ngờ, đó có thể chỉ là một mánh khoé nhỏ.

Tuy nhiên, từ những phát hiện của chúng tôi, chắc chắn sản phầm này thực sự hiệu quả. Những người đàn ông xác nhận rằng sau khi sử dụng Asami tóc của họ bắt đầu mọc trở lại và hói đầu đã biến mất. Phụ nữ thích thú rằng tóc họ đã chắc, khoẻ, đàn hồi hơn. Một số người thậm chí còn được các nhà tạo mẫu tóc và bác sỹ da liễu của họ khuyến khích sử dụng sản phẩm này, đây là một điểm cộng lớn. Đôi khi, tác dụng ban đầu của sản phẩm rất sớm nhận thấy, một số trường hợp phải sau một thời gian dài hơn. Nó còn tuỳ thuộc vào nguyên nhân cụ thể của việc rụng tóc. Tuy vậy, thật sự đáng để thử.

Đánh giá

Asami
4.9 Tổng
Ưu điểm
  • sản phẩm hoàn toàn tự nhiên
  • không có tác dụng phụ
  • dễ sử dụng
Nhược điểm
  • không thể tìm thấy nhiều thông tin trên các trang web ở cộng hoà Sec; chỉ có trên trang web của hãng
  • giá hơi cao
  • ít đánh giá của người sử dụng
Chất lượng
Tác
Áp dụng
Giá

Xem thêm đánh giá     Đến trang chủ của cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.