Valgomed

ValgomedChân bạn thường xuyên xuất hiện các vết chai khi mang các đôi giày mùa đông và bạn đang gặp phải chứng vẹo ngón chân cái? Vấn đề này có thể thực sự gây khó chịu cả về thể chất lẫn tinh thần. Mọi người cảm thấy xấu hổ vì chân của họ trông không đẹp chút nào. Hơn nữa, ngay cả những đôi giày tốt nhất cũng không thể giải quyết triệt để vấn đề này. Vậy cách điều trị là gì? Thông thường, bạn cần phải giữ một khoảng cách giữa ngón chân cái và ngón chân trỏ của mình. Các thiết bị hiệu chỉnh đặc biệt sử dụng bên trong giày được thiết kế nhằm mục đích này. Có nhiều loại thiết bị hiệu chỉnh từ các nhà sản xuất khác nhau trên thị trường. Chúng tôi đã tập trung vào thương hiệu Valgomed, thương hiệu đã thu hút chúng tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Liệu nó có thực sự hiệu quả như lời tuyên bố của nhà sản xuất, hay chỉ là một trò lừa đảo?

Tìm giá     Xem đánh giá của người dùng

Valgomed chính xác là gì?

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Valgomed là một thiết bị hiệu chỉnh ngón chân rất bình thường và dễ dàng sử dụng. Thiết bị độc đáo này được làm bằng chất liệu silicone ít gây dị ứng. Nhà sản xuất tuyên bố rằng sản phẩm này có tác dụng rõ rệt trong việc điều trị chứng vẹo ngón chân cái. Nó đã được biết đến rộng rãi ở cả châu Mỹ và châu Âu. Bộ sản phẩm bao gồm hai thiết bị hiệu chỉnh dành cho chân trái và chân phải.

Nó có tác dụng gì?

 • Ngăn chặn sự hình thành các vết chai và bầm tím
 • Loại bỏ cơn đau và khó chịu khi đi bộ
 • Có thể sử dụng bên trong mọi loại giày dép và trong bất kỳ mùa nào

Các chuyên gia chỉ ra rằng Valgomed đạt hiệu quả khi dị tật vừa hình thành và ngay cả khi nó đang tiến triển ở giai đoạn nặng hơn.

Chứng vẹo ngón chân cái thực chất là gì? Rất dễ để nhận ra rằng khớp ngón chân cái của bạn bị vẹo sang một bên. Trông nó không được bình thường và nó sẽ gây ra một số trở ngại khi bạn đi bộ. Phụ nữ thường xuyên gặp phải tình trạng này vì họ thường mang giày quá chật và giày cao gót. Từ một khối u nhỏ được hình thành lúc ban đầu, cảm giác đau nhức có thể sẽ lan ra rộng hơn. Bạn sẽ cảm thấy đau đớn và gặp khó khăn trong việc mang giày và khi đi bộ.

Bằng cách nào Valgomed đem lại hiệu quả?

 • Định hình lại vị trí của ngón chân cái và loại bỏ các vết chai
 • Giảm đau đớn
 • Khắc phục dị tật bàn chân bẹt
 • Giảm thiểu trọng lực lên phần trước của bàn chân
 • Tạo cảm giác thoải mái, dễ sử dụng, an toàn và không để lộ ra ngoài
 • Ngón chân của bạn sẽ khỏe lại và không còn cảm giác đau đớn khi đi bộ
 • Đảm bảo ngón chân cái sẽ về trở về đúng vị trí

Mặt khác, chúng tôi cần nói thêm rằng các thiết bị tương tự được sản xuất khá rộng rãi và thực ra có thể được mua tại các cửa hàng y cụ và một số nhà thuốc. Nhà sản xuất đã tuyên bố rằng Valgomed là sản phẩm độc nhất đem lại kết quả tuyệt vời mà không sản phẩm nào có thể sánh được.

Có những phương pháp nào khác giúp bạn điều trị chứng vẹo ngón chân cái? Trong trường hợp xấu nhất, bạn cần phải phẫu thuật. Bạn cũng có thể thử các phương pháp mát-xa, bài tập kéo giãn chân khác nhau, bôi các loại kem hoặc thuốc mỡ. Tuy nhiên, thiết bị hiệu chỉnh chính là giải pháp hiệu quả và thiết thực nhất về lâu dài.

Dùng như thế nào?

Gắn thiết bị hiệu chỉnh lên ngón chân cái của bạn và bóp chặt. Bạn có thể sử dụng nó ngay trên chân trần hoặc khi đang mang tất; thiết bị phù hợp với tất cả các loại giày dép, tạo cảm giác thoải mái và không để lộ ra ngoài. Bạn sẽ sớm quen với nó và thậm chí sẽ không còn để ý đến nó nữa. Valgomed được thiết kế để sử dụng hằng ngày, bạn chỉ cần tháo nó ra trước khi đi ngủ.

Mua như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm này thông qua trang web của nhà sản xuất (hiện tại nó không được bán tại các nhà thuốc hoặc cửa hàng y cụ). Bạn chỉ cần nhập thông tin chi tiết của mình, địa chỉ giao hàng và nhấp „đặt hàng“. Bạn sẽ thanh toán sau khi nhận được hàng.

Đánh giá của khách hàng

Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều đánh giá về sản phẩm này. Có rất nhiều lời khen trên trang web cùng với các bức ảnh về hiệu quả của Valgomed trong việc điều trị chứng vẹo ngón chân cái. Cá nhân chúng tôi tin rằng sản phẩm này thực sự đem lại hiệu quả. Vì thế bạn đừng ngại mà hãy sử dụng sản phẩm này.

Đánh giá

Valgomed
4.9 Tổng
Ưu điểm
 • làm bằng chất liệu có tính đàn hồi và ít gây dị ứng
 • dễ sử dụng và không để lộ ra ngoài
 • dễ chịu và hiệu quả
Nhược điểm
 • chỉ có thể được đặt mua tại trang web của nhà sản xuất
Chất lượng
Tác
Áp dụng
Giá

Xem thêm đánh giá     Đến trang chủ của cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.