VaricoFix

Suy giãn tĩnh mạch (chứng giãn tĩnh mạch) là sự rối loạn rất khó chịu của chi dưới. Suy giãn tĩnh mạch có thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên và nó tiêu biểu cho cả vấn đề thẩm mỹ lẫn sức khỏe. Chúng gây nên lưu thông máu kém trong cơ thể, đau đớn và có thể dẫn đến các biến chứng phức tạp hơn. Chiến đấu với suy giãn tĩnh mạch rất mất thời gian và kết quả không chắc chắn được. Việc điều trị phải toàn diện. Kem VaricoFix có thể giúp ích được rất nhiều. Sản phẩm này hoạt động như thế nào và các đánh giá, trải nghiệm là gì?

Tìm giá     Xem đánh giá của người dùng

Suy giãn tĩnh mạch phát triển như thế nào?

Có rất nhiều lý do có thể gây suy giãn tĩnh mạch. Béo phì có thể là một nguyên nhân thường gặp. Suy giãn tĩnh mạch thường xuất hiện nhiều hơn ở những người thừa cân. Mặc dù vậy, đây không phải là yếu tố duy nhất. Các yếu tố khác bao gồm lối sống, thiếu chất xơ, vitamin, huyết áp cao, công việc phải ngồi mà làm, v.v…

VaricoFix là giải pháp hiệu quả?

Những người bị suy giãn tĩnh mạch đang tìm những cách khác nhau để thoát khỏi tình trạng khó chịu này, lý tưởng nhất là theo cách tự nhiên. Thuốc mỡ và kem, dễ sử dụng và không có tác dụng phụ, rất phổ biến. Một trong những phương thuốc này là kem chống suy giãn tĩnh mạch VaricoFix. Một khi suy giãn tĩnh mạch xuất hiện, không nên chờ đợi mà hãy xử lý ngay.

Những tác dụng chính của sản phẩm này như sau:

 • Loại bỏ ngứa ngáy và đau đớn
 • Giảm viêm tĩnh mạch
 • Tăng độ thấm mao dẫn
 • Giảm tình trạng lạnh chân tay
 • Cải thiện tình trạng mạch máu
 • Giảm sưng tấy và ngứa ran

VaricoFix có một hợp chất đặc biệt trong các thành phần được lựa chọn giúp chống lại suy giãn tĩnh mạch mà không có tác dụng phụ. Nhà sản xuất cam đoan rằng sản phẩm có thể giúp loại bỏ các triệu chứng viêm cục bộ, giảm đau và sưng tấy. Nếu thường xuyên dùng sản phẩm này trên tĩnh mạch, tình trạng chung tĩnh mạch của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

VaricoFix bao gồm những gì?

Điểm mạnh lớn nhất của sản phẩm này nằm ở tất cả các thành phần được lựa chọn một cách cẩn thận.

Kim sa

Kim sa là một loại thảo mộc quan trọng đến từ các vùng núi nước Pháp. Nó xoá tan máu tụ, giảm đau, thúc đẩy lưu thông máu, nó có các đặc tính khử trùng và phục hồi.

Rau má

Đây là một chiết xuất thực vật đến từ văn hoá Trung Hoa cổ đại. Loại thảo dược truyền thống này làm giảm tích tụ cholesterol trong mạch máu và có tác dụng chống viêm.

Hoàng tinh

Cây này đặc biệt phát triển ở các vùng núi. Chiết xuất từ gốc cây giúp củng cố tĩnh mạch và giúp loại bỏ triệu chứng “thâm da”. Nó còn có tác dụng chữa bệnh.

Cây đậu chổi

Rễ của loài cây này chứa các chất saponin rất quan trọng. Trong đó nổi bật nhất là các chất ruscogenin và neoruscogenin. Những chất này đặc biệt quan trọng trong hệ thống tĩnh mạch.

Cây bách hình chóp nón

Những cây bách hình chóp nón là một nguồn rất dồi dào các chất tannin quan trọng. Chúng hỗ trợ tính năng đàn hồi của mạch máu và khôi phục sự đề kháng vốn có.

Heparin

Heparin là một chất chống lại sự hình thành các cục máu. Chất này rất có giá trị trong việc điều trị viêm mạch máu và có tác dụng rất nhanh chóng.

Tất cả các hợp chất này đều hoàn toàn tự nhiên. Các thành phần của sản phẩm này đảm bảo ngăn ngừa phù nề tĩnh mạch và giảm thiểu các triệu chứng phù nề tĩnh mạch đã hình thành.

Sử dụng như thế nào?

Nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng kem VaricoFix hai lần một ngày, tốt nhất vào buổi tối, khi đôi chân đã rất mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng loại kem này vào buổi sáng trước khi đi làm. Kem hấp thu tốt; nó không để lại dấu vết hay vết mỡ trên da bạn. Bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy đau chân. Sản phẩm này chỉ sử dụng ở chân.

Bạn có thể hỗ trợ hiệu quả của loại kem này bằng cách mặc giày thoải mái, vận động đầy đủ, chế độ ăn uống cân bằng và giảm căng thẳng.

Làm thế nào để mua?

Có thể mua VaricoFix qua các trang web chính thức. Ưu điểm là bạn không phải trả tiền vận chuyển. Nhà sản xuất cung cấp bảo lãnh 100% và trong trường hợp không hài lòng, bạn có thể trả lại sản phẩm. Thanh toán sau khi giao hàng; điều đó có nghĩa là bạn trả tiền sau khi nhận hàng, điều này có lợi ích của nó. Hiện tại, loại kem này không có ở các hiệu thuốc.

Đánh giá về VaricoFix

Những đánh giá và trải nghiệm về sản phẩm này là gì? Trước khi mua, chắn chắn bạn sẽ quan tâm xem VaricoFix có thực sự hiệu quả hay chỉ là một trò lừa đảo. Chúng ta phải thừa nhận rằng thành phần hoàn toàn tự nhiên của loại kem này rất đáng tin cậy. Nói chung chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm này; lên đến 90%. Nhiều người dùng đánh giá cao việc sử dụng dễ dàng và sự hấp thụ nhanh.

Đánh giá

VaricoFix
4.9 Tổng
Ưu điểm
 • sử dụng dễ dàng
 • thành phần tự nhiên
 • trả tiền khi giao hàng
 • bạn không phải trả cước phí
Nhược điểm
 • cần sử dụng trong thời gian dài
 • chỉ có thể đặt mua qua Internet
Chất lượng
Tác
Áp dụng
Giá

Xem thêm đánh giá     Đến trang chủ của cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.